Vợt cầu lông Mizuno SPEEDFLEX 7.0 (78g)

1.850.000 

Hướng dẫn mua hàng
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục:
  • 082 666 2626
  • 082 666 2626
  • sale@luckybuy.vn

Mô tả sản phẩm

Vợt cầu lông Mizuno SPEEDFLEX 7.0 cung cấp lực đánh cực mạnh

Vợt chơi cầu lông Mizuno SPEEDFLEX 7.0 có trọng lượng vợt nhẹ 78g, sức căng cước lên tới 13.5kg giúp người dùng có thể chọn mức căng hợp lý phù hợp với trình độ chơi của mình. Chu vi cán vợt G5 phù hợp với lòng bàn tay của mọi người, cầm nắm rất vừa vặn, vung vợt nhanh và đập cầu tốc độ cao.

Speedflex 7.0 là dòng vợt cầu lông siêu nhẹ của Mizuno cho khả năng xoay sở cực linh hoạt trong mọi tình huông khó khăn nhất trên sân. Vợt có thân dẻo và hơi nặng đầu, rất dễ chơi và làm quen với tất cả mọi người. Những người chơi có xu hướng phòng ngự, muốn có những cú đánh ra lực nhanh đều có thể lựa chọn dòng vợt này.

Vợt cầu lông Mizuno SPEEDFLEX 7.0 thiết kế dựa theo các công nghệ tiên tiến của Nhật Bản: Aero Frame, Nano Reinforced, Tappered Shaft.

  • Công nghệ Aero Frame: Khung khí động học với các góc nhọn bằng nhau sẽ làm giảm sức cản của không khí, sự chắc chắn của phần khung dưới làm tăng lực nảy cầu. Khung khí động học là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cú đánh nhanh và những cú đập cầu tốc độ cao.
  • Công nghệ Nano Reinforced: Việc kết hợp sử dụng nhựa nano với sợi carbon một cách hoàn hảo giúp nâng cao quá trình sản xuất và tạo cho vợt lực đánh mạnh hơn khoảng 20%.
  • Công nghệ Tappered Shaft: Kết cấu được cải tiến, thuôn dài 7.5mm ở đuôi thân đến 6.5mm vùng chữ T tạo sự mềm dẻo cho thân vợt, giảm rung lên cổ vợt và tăng gấp đôi khả năng đàn hồi so với thân vợt thông thường.

Vợt cầu lông Mizuno SPEEDFLEX 7.0 (78g)

Vợt cầu lông Mizuno SPEEDFLEX 7.0 có độ đàn hồi và độ mềm dẻo cao 

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vợt cầu lông Mizuno SPEEDFLEX 7.0 (78g)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên Facebook