Vợt cầu lông Mizuno JPX 8.5

2.950.000 

Hướng dẫn mua hàng
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục:
  • 082 666 2626
  • 082 666 2626
  • sale@luckybuy.vn

Mô tả sản phẩm

Vợt cầu lông Mizuno JPX 8.5 giúp người chơi có cú đánh chuẩn xác.

Vợt cầu lông Mizuno JPX 8.5 với thiết kế hiện đại Duplex, kết hợp sức mạnh cấu trúc của khung hộp và tính khí động học của khung Hexaramar, thiết kế song song có thể hấp thụ một mức độ cao của áp lực mà không ảnh hưởng đến tốc độ.

Vợt cầu lông Mizuno JPX 8.5
Vợt cầu lông Mizuno JPX 8.5

Công nghệ Aero Hexafram với 6 điểm như một ngôi sao kiểu khung với các góc bằng nhau, làm giảm lực cản của không khí và sức mạnh tầm cao của khung vợt thấp tăng sức đẩy. Khung khí động học là hoàn hảo cho những đường cầu nhanh và lấy lại tốc độ nhanh.

Vợt cầu lông Mizuno JPX 8.5
Vợt cầu lông Mizuno JPX 8.5 được áp dụng công nghệ tiên tiến

Công nghệ V-frame: Khung vợt cầu lông hình chữ V mảnh hơn khung vợt tiêu chuẩn bình thường, công nghệ này giúp giảm rung hiệu quả và phân tán lực tác động đều ra cả mặt vợt. Ngoài ra, với V-frame, người chơi sẽ tăng độ kiểm soát cầu cũng như đánh trả một cách chính xác.

Công nghệ Hot Melt Tech: Các tấm than chì được nung nóng ở nhiệt độ cao hơn để loại bỏ các tạp chất trong quá trình sản xuất ban đầu. Kết quả này sẽ tạo ra một lớp phủ bền hơn, không chỉ gia cố khung mà còn tăng cường quá trình sản xuất ban đầu. Kết quả này tạo ra một lớp phủ ổn định hơn, mượt mà hơn mà còn tăng cường tính khí động học cho cây vợt do đó tăng tốc độ vợt.

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vợt cầu lông Mizuno JPX 8.5”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên Facebook