Vợt cầu lông Mizuno DURALITE 66

1.690.000 

Hướng dẫn mua hàng
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục:
  • 082 666 2626
  • 082 666 2626
  • sale@luckybuy.vn

Mô tả sản phẩm

Vợt cầu lông Mizuno DURALITE 66 cho bạn cú đánh chuẩn xác.

DURALITE 66 là dòng vợt cân bằng, có trọng lượng siêu nhẹ của Mizuno mới ra mắt. Với trọng lượng 76g, thân vợt dẻo và đầu vợt hơi nặng một chút, Duralite 66 là dòng vợt hỗ trợ phòng thủ cực tốt bởi trọng lượng nhẹ và tốc độ vung vợt cực nhanh.

Vợt cầu lông Mizuno DURALITE 66

Vợt cầu lông Mizuno DURALITE 66

Thân vợt cầu lông dẻo nên sẽ dễ dàng làm quen với tất cả mọi người. Khi tấn công bằng Duralite 66 cần dùng nhiều lực hơn một chút tuy nhiên vợt cũng hỗ trợ lực nên những cú phông hay đập sẽ không bị thua thiệt quá nhiều so với các dòng vợt 3U hay 4U. Hơn nữa, mặt vợt Duralite 66 cũng rất thoát cầu, tạo nên sự yên tâm trong các pha phòng thủ cho người chơi. Duralite 66 phù hợp với những người chơi có lối đánh ép cầu nhanh và phòng thủ chắc chắn, hay bám lưới.

Những người lực tay hơi yếu trở lên đều không khó khăn khi làm quen với cây vợt này. Thuộc phân khúc trung cấp tuy nhiên Duralite 66 vẫn mang những công nghệ hàng đầu của Mizuno, trong đó nổi bật nhất là:

Feather Lite: Thiết kế với trọng lượng siêu nhẹ, mang lại khả năng phòng thủ và vung vợt tuyệt vời cho người chơi. Bên cạnh đó, vẫn đảm bảo mức căng vợt cao để phù hợp với nhiều đối tượng.

Dynamic Beam System: Là một dạng khung khí động học nâng cao, được thiết kể để giảm tối đa sức cản không khí nhưng vẫn đảm bảo sự bền chắc của khung vợt.

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vợt cầu lông Mizuno DURALITE 66”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên Facebook