Vợt cầu lông Mizuno Caliber VS Tour

3.990.000 

Hướng dẫn mua hàng
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục:
  • 082 666 2626
  • 082 666 2626
  • sale@luckybuy.vn

Mô tả sản phẩm

Vợt cầu lông Mizuno Caliber VS Tour điều chỉnh hướng cầu hoàn hảo:

Vợt cầu lông Mizuno Caliber VS Tour là dòng vợt mới được ra mắt của Mizuno sử dụng công nghệ V Effect (Thiết kế vợt theo hình chữ V) với chu vi 56inch. Thân vợt (đũa vợt) cầu lông có độ cứng vừa phải nên cú phông rất chắc tay, cầu đi rất tốt, không mất nhiều lực, đường cầu cũng có cảm giác khá chắc chắn, không hề lỏng lẻo.

Vợt cầu lông Mizuno Caliber VS Tour

Vợt cầu lông Mizuno Caliber VS Tour với thiết kế khung vợt chữ V.

Đây là cây vợt thích hợp với đánh đôi và lối đánh điều cầu phản tạt. Không chú trọng tới những cú smash uy lực mà thay vào đó là những cú smash chính xác cao theo ý muốn. Vợt cầu lông Mizuno Caliber sử dụng công nghệ V Effect bao gồm 2 công nghệ chính V Rapier Shaft và V Compact Frame.

V Rapier Shaft là công nghệ theo hình chữ V giúp đũa vợt nhỏ đi 12% chỉ còn 6,4mm so với 6,55mm của bản Tour năm 2014. Với công nghệ này giúp vợt linh hoạt hơn rất nhiều.

V Compact Frame là công nghệ thiết kế khung dạng chữ V có tác dụng kéo dài thời gian tiếp xúc giữa cầu và vợt mục đích của nó là tăng trợ lực của cây vợt cho cú đánh cũng chính vì thế mà có các dòng vợt V tour.

Vợt cầu lông Mizuno Caliber VS Tour

Vợt cầu lông Mizuno Caliber VS Tour là dòng vợt mới của Mizuno.

Vợt cầu lông Mizuno Caliber VS Tour là dòng vợt thiên về điều cầu và cứu đường cầu, là dòng vợt có đầu nhẹ nhất trong 3 cây với thông số 4UG5. Đây là dụng cụ chơi cầu lông được sản xuất đặc biệt bằng vật liệu HM Graphite với Graphite (Solid Carbon), thiết kế mỏng, bền chắc.

Vợt cầu lông Mizuno Caliber VS Tour

Vợt cầu lông Mizuno Caliber VS Tour.

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vợt cầu lông Mizuno Caliber VS Tour”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên Facebook