Vợt cầu lông JPX Limited Edition

3.600.000 

Hướng dẫn mua hàng
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục:
  • 082 666 2626
  • 082 666 2626
  • sale@luckybuy.vn

Mô tả sản phẩm

Vợt cầu lông JPX Limited Edition dành cho người chơi tấn công, thích đánh mạnh

Vợt cầu lông JPX Limited Edition với trọng lượng 87g, thân vợt cứng và đầu vợt nặng, JPX LTD rất thích hợp cho công thủ ở vị trí cuối sân, mang đến những cú đánh cừ khôi nhờ lực mạnh hơn và giúp cầu đi nhanh, xa. Khung vợt là kiểu lai giữa dạng khung rỗng và vát nhọn, khá tù ở đầu mặt nên kể cả khi phòng thủ, vợt vẫn cho thấy được khả năng linh hoạt, xoay chuyển nhanh. Ngoài ra JPX Limited Edition còn giúp người chơi có những cú phông cầu nhàn tênh, nhẹ nhàng mà không gây mỏi, cho bạn những đánh dứt khoát và chơi được lâu hơn.

Vợt cầu lông Mizuno JPX Limited Edition ứng dụng cho mình nhiều công nghệ cao và các tiêu chuẩn phù hợp để chuyên dành cho với những người chơi có lối đánh đánh mạnh, thiên về kỹ thuật tấn công và ép cầu nặng, đặc biệt là những bạn có thể lực tốt thì vợt JPX Limited Edition là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Những người lực tay khá trở lên sẽ không khó khăn khi làm quen với cây vợt này.

Vợt cầu lông JPX Limited Edition

Vợt cầu lông JPX Limited Edition trọng lượng nhẹ

Vợt cầu lông JPX Limited Edition là dòng vợt cao cấp, thuộc phân khúc giá cao, cho mình nhiều công nghệ lý tưởng mà khó có thể tìm thấy ở một dòng vợt cầu thông thường như:

  • Box Frame: Khung dạng hộp giúp cấu trúc vợt bền vững, ổn định trong các tình huống tấn công mạnh
  • Aero Hexagram: Công nghệ này sẽ giảm sức cản của không khí, sự chắc chắn của phần khung làm tăng lực đẩy cầu. Khung vợt dạng khí động học là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cú đánh nhanh và những cú đập cầu tốc độ cao.
  • Hot Melt Tech: Carbon trong những cây vợt cao cấp của Mizuno được nung ở những nhiệt độ cao, giúp phân bố sợi carbon tốt hơn và vợt cũng ít biến dạng hơn, điều này còn giúp vợt tạo đà và lực tốt hơn cho các cú đánh tiếp theo.
  • Nano PEF: Thân vợt sử dụng Nano PEF (sợi Polyethylence Nano) siêu nhẹ, có thể nổi trên mặt nước và chịu lực cường độ lớn. Công nghệ này giúp giảm tối đa độ rung khi thực hiện các cú đánh cầu.

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vợt cầu lông JPX Limited Edition”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên Facebook