Giảm giá!

Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Garmin Vivosmart 3

3.599.000  3.200.000 

Hướng dẫn mua hàng
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: Vivosmart 3 Danh mục:
  • 082 666 2626
  • 082 666 2626
  • sale@luckybuy.vn

Mô tả sản phẩm

Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Garmin Vivosmart 3 chinh phục mọi tín đồ công nghệ

Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Garmin Vivosmart 3 với màn hình to hơn, có cảm ứng, luôn luôn hiển thị chỉ số khi đang vận động đồng thời tích hợp cảm biến đo nhịp tim, tính năng đếm bước chân, đo quãng đường, theo dõi mục tiêu cá nhân hàng ngày…

>> Tham khảo thêm: Review vòng đeo tay sức khỏe Garmin Vivosmart 3

Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Garmin Vivosmart 3

Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Garmin Vivosmart 3 có thiết kế giống một chiếc đồng hồ

Tinh tế, hợp thời trang và thông minh

Bạn có phong cách thời trang độc đáo. Hãy để Vivosmart 3 giúp tôn lên phong cách đó. Với một dây đeo mảnh và kín đáo, sản phẩm luôn hợp mốt như bất kỳ món đồ nào trong căn phòng thời trang của bạn. Màn hình ẩn của thiết bị theo dõi chỉ hiển thị khi bạn muốn. Khi bạn không sử dụng, màn hình sẽ ẩn vào trong thiết bị. Đó là một người bạn đồng hành hoàn hảo ở công sở, phòng tập, hồ bơi và bất cứ nơi đâu bạn đến.

Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Garmin Vivosmart 3

Bề mặt tiếp xúc giữa vòng và tay người sử dụng

Theo dõi hiệu suất hàng ngày

Nhờ công nghệ đo nhịp tim ở cổ tay tiên tiến, Vivosmart 3 có đầy đủ những tính năng tuyệt vời giúp bạn biết rõ hơn về mức thể chất hiện tại của bạn. Cụ thể như tính năng cung cấp ước tính VO2 tối đa, chỉ báo về mức hiệu suất của vận động viên. Ngoài ra, Vivosmart 3 theo dõi HRV (sự thay đổi nhịp tim) của bạn, được sử dụng để tính toán và hiển thị mức độ căng thẳng của bạn. Thậm chí nó có thể ước tính tuổi thể chất của bạn có thể giảm sút qua thời gian do công việc nặng nhọc và tập luyện thường xuyên.

Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Garmin Vivosmart 3

Vòng tay Vivosmart 3 cho biết mức thể chất hiện tại của bạn

Theo dõi hoạt động tự động

Khả năng theo dõi hoạt động của Vivosmart 3 bao gồm số bước, các tầng đã leo, lượng calo đã đốt cháy, số phút vận động. Move IQ™ tự động phát hiện những bài tập như đi bộ, bơi lội, đạp xe và tập luyện với máy. Nó cũng có thể tự động bắt đầu hoạt động đi bộ hoặc chạy bộ được định giờ. Vì vậy, bạn có thể thoải mái thức dậy, di chuyển và để cho Vívosmart 3 ghi nhận hoạt động của bạn. Như thường lệ, bạn có thể xem lại các hoạt động của bạn trên ứng dụng Garmin Connect™, cộng đồng tập thể dục trực tuyến.

Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Garmin Vivosmart 3

Vivosmart 3 phù hợp sử dụng khi luyện tập mọi môn thể thao

Bộ đếm số lần lặp lại cá nhân

Gym rats – tính năng theo dõi khác cho việc luyện tập của bạn. Khi bạn bắt đầu hoạt động luyện tập thể lực trên Vivosmart 3, thiết bị sẽ ghi nhận các bài tập, số lần lặp lại và các hiệp cùng với thời gian làm việc và nghỉ ngơi của bạn, do đó bạn có thể để sổ ghi chép ở nhà. Dữ liệu đó được đưa vào Garmin Connect trong lần đồng bộ hóa tiếp theo của bạn để bạn có thể xem lại việc luyện tập một cách chi tiết hơn.

Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Garmin Vivosmart 3

Vivosmart 3 có khả năng nhận tin nhắn, thư điện tử và thông báo trên mạng xã hội

Những tính năng thông minh hơn

Để bắt kịp lối sống bận rộn, bạn có thể xem email, tin nhắn cũng như các thông báo trên mạng xã hội ngay trên cổ tay của bạn. Các tính năng khác giúp bạn luôn kết nối với cuộc sống bao gồm việc tự động tải lên Garmin Connect và tính tương thích với TrueUp™ nhằm giúp bạn đồng bộ hóa nhiều thiết bị theo dõi hoạt động. Khả năng tìm kiếm điện thoại và điều khiển ứng dụng nhạc cũng khả dụng ngay trên cổ tay của bạn.

Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Garmin Vivosmart 3

Vivosmart 3 tương thích với IPhone®, Android ™, Windows®

Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Garmin Vivosmart 3

Dây đeo của Garmin Vivosmart 3 được thiết kế giống với dây đeo đồng hồ

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Garmin Vivosmart 3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên Facebook