Giảm giá!

Nồi trần bánh phở 20 lít NP20

3.300.000  2.400.000 

Thông số kỹ thuật của nồi nấu phở 20l
Dung tích: 20 lít
Chất liệu: inox 304
Đường kính trong: 30 cm
Chân nồi: tăng chỉnh chiều cao
Bảo ôn: Polyurethane dày 3cm
Đĩa nhiệt: inox cao cấp
Dây dẫn điện: Korea chịu nhiệt.
Van xả đáy: inox
Công xuất: 3kw/h
Chất liệu vỏ: 2 lớp Inox cao cấp
Độ dày: 1 mm
Bảo hành: 6 năm
Giá trên áp dụng cho khách lấy hàng tại tổng kho Hà Nội.

Hướng dẫn mua hàng
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: NP20 Danh mục:
  • 082 666 2626
  • 082 666 2626
  • sale@luckybuy.vn

Mô tả sản phẩm

Nồi trần bánh phở 20 lít NP20 có đĩa nhiệt bằng inox cao cấp

Nồi trần bánh phở 20 lít NP20 là một thiết bị không thể thiếu để tạo nên bộ nồi nấu phở điện hoàn hảo, thuận tiện và ổn định trong quá trình phục vụ người nấu phở. Nồi trần bún phở sử dụng đĩa nhiệt cho chất lượng vượt trội so với nồi nấu phở dùng thanh nhiệt thông thường.

 

Nồi nấu phở 20l
Nồi nấu phở 20l

Nồi nhúng bánh phở NP20 do Việt Nam nghiên cứu và lắp ráp trên dây chuyền hiện đại, với thiết kế bắt mắt, tiện ích sử dụng để trần bánh phở và ứng dụng cho nhiều việc khác nhau. Nồi trần bún NP20 là sản phẩm tuyệt vời giúp bạn giảm tải được nhiều công sức và tiền bạc, được sử dụng ở hàng nghìn quán hủ tíu, bún, phở.

Nồi trần bánh phở 20 lít NP20 có đường kính trong 30cm, rất rộng tiện cho việc thao tác. Chân nồi có thể tăng chỉnh chiều cao phù hợp với nhiều nhu cầu của bạn.

Nồi trần phở được làm bằng chất liệu inox vô cùng dày dặn, dẫn nhiệt tốt, không bị han gỉ dù tiếp xúc thường xuyên với môi trường ẩm ướt. Chất liệu inox rất an toàn cho sức khỏe.

Nồi nấu phở có bảo ôn dày 3mm
Nồi nấu phở có bảo ôn dày 3mm

Đặc điểm khác của nồi nhúng bánh phở NP20

  • Bảo ôn: Polyurethane dày 3cm
  • Đĩa nhiệt: inox cao cấp
  • Dây dẫn điện: Korea chịu nhiệt.
  • Van xả đáy: inox
  • Chất liệu vỏ: 2 lớp inox cao cấp

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi trần bánh phở 20 lít NP20”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên Facebook