Máy chạy bộ điện Johnson 8.1T

36.890.000 

Hướng dẫn mua hàng
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục:
  • 082 666 2626
  • 082 666 2626
  • sale@luckybuy.vn

Mô tả sản phẩm

Máy chạy bộ điện Johnson 8.1T một cảm giác leo núi như thực với khung cảnh 3D

Giá sản phẩm không bao gồm Bộ công nghệ thực tế ảo Passport.

Máy chạy bộ điện Johnson 8.1T hiện đại với nhiều tính năng nổi trội, sẵn sàng đáp ứng được những bài tập khó với 14 chương trinh, giúp bạn đạt được mục tiêu tập luyện như mong muốn.

  • Tập luyện với hệ thống giảm xóc ViewFit: Với công nghệ này Johnson 8.1T sẽ đảm bảo luôn vận hành êm ái, cho người dùng trải nghiệm đầy thú vị, bạn sẽ phải hài lòng với tính năng tuyệt vời này. Và từ nay, bạn sẽ không phải tự nhập dữ liệu tập luyện thủ công như trước đây nữa, bởi vì giờ đây, Johnson 8.1T sẽ làm điều đó thay bạn. Bên cạnh đó, người dùng truy cập viewfit.com hoặc tải ứng dụng về và kết nối thiết bị của bạn để theo dõi những nỗ lực tập luyện của bạn và thiết lập mục tiêu cho chính mình.
  • Trải nghiệm công nghệ thực tế ảo Passport, cho người dùng trải nghiệm một khung cảnh 3D như thực, với những bước chạy nhịp nhàng trên cung đường tuyệt đẹp. Chưa hết, bạn dùng có thể tận hưởng một cảm giác chân thực 8/10 mà máy chạy bộ điện Johnson 8.1T mang lại, chính là hình ảnh và âm thanh sẽ tự động thay đổi khi bạn lên dốc mang lại trải nghiệm như thật. Vâng một sự đột phá trong quá trình leo núi, chỉ có thể là ở Johnson 8.1T. 
  • Hệ thống gấp thủy lực: Máy chạy bộ điện Johnson 8.1T có thể gấp gọn và hạ máy dễ dàng, vì thế sản phẩm rất phù hợp với mọi không gian đặt máy và cất giữ máy.
  • Sự trải nghiệm mới lạ với công nghệ Johnson Drive System: Đây được đánh giá là tính năng thông minh của Johnson 8.1T, khi có thể định vị được bước chạy của người dùng và hoạt động của động cơ, để từ đó tránh việc chạy thụt lùi hoặc chạy tiến tới. Ngoài ra, Johnson 8.1T chỉ số RPM thấp, giúp làm mát động cơ, đảm bảo máy luôn chạy êm ái để kéo dài tuổi thọ của máy, cho bạn từng bước tập luyện thoải mái, tâm lý thư giãn bên chiếc máy chạy bộ điện hiện đại này.  
  • Hệ thống đệm giảm xóc đến từ công nghệ Variable Cushioning: Công nghệ thân thiện người dùng này chính là sự kết hợp lý tưởng của 3 điểm đệm đàn hồi, nhằm giảm chấn tối đa lên các khớp của người tập.
  • Bên cạnh đó là tính năng giải trí không thể thiếu sót được trong chiếc máy chạy bộ điện này. Máy chạy bộ điện Johnson 8.1T tích hợp ổ cắm MP3, table, smartphone và những thiết bị khác để bạn có thể tận hưởng những giai điệu yêu thích giúp tập luyện hăng hái hơn.

Máy chạy bộ điện Johnson 8.1T
Máy chạy bộ điện Johnson 8.1T với bài tập leo núi như thật 

  • Chức năng tiết kiệm điện với chế độ ngủ: Nếu như máy không được hoạt động trong 15 phút, tự động sẽ tắt, rất tiện ích cho người dùng.

Máy chạy bộ điện Johnson 8.1T
Máy vận hành êm ái, tuổi thọ lâu bền
Máy chạy bộ điện Johnson 8.1T
Máy chạy bộ điện Johnson 8.1T với bảng tính năng dễ sử dụng
Máy chạy bộ điện Johnson 8.1T
Gấp gọn rất dễ dàng, phù hợp với mọi không gian lắp đặt 
Máy chạy bộ điện Johnson 8.1T
Tích hợp giải trí nghe nhạc
Máy chạy bộ điện Johnson 8.1T
Băng chuyền có thể định vị được bước chạy của người để tránh chạy thụt lùi hoặc chạy tiến tới
Máy chạy bộ điện Johnson 8.1T
Sử dụng đơn giản với máy chạy bộ điện Johnson 8.1T
Máy chạy bộ điện Johnson 8.1T
Thiết kế 2 ngăn đựng giúp chứa các vật dụng khi cần thiết trong quá trình tập luyện
Máy chạy bộ điện Johnson 8.1T
Máy chạy bộ điện Johnson 8.1T chuyên nghiệp phù hợp với phong tập Gym

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy chạy bộ điện Johnson 8.1T”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên Facebook