Máy chạy bộ điện Johnson 6.1T

22.350.000 

Hướng dẫn mua hàng
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục:
  • 082 666 2626
  • 082 666 2626
  • sale@luckybuy.vn

Mô tả sản phẩm

Máy chạy bộ điện Johnson 6.1T cho bạn trải nghiệm không gian 3D ngay tại nhà

Bạn không có nhiều thời gian để đến phòng tập? Cuộc sống khiến bạn bận rộn, bạn than phiền rằng có quá nhiều áp lực đang khiến bạn mất đi quyền chăm sóc bản thân? Vậy thì tại sao bạn lại nói không với 20 phút nhỏ nhoi ngay tại nhà. Vâng chỉ 20 phút ngay tại nhà thôi, bạn có thể tập thể dục và rèn luyện cơ năng chuyên nghiệp như ở phòng Gym thực thụ. Sau đây, là một sản phẩm đa năng giúp bạn và những người thân yêu trong gia đình cùng nhau thi đua tập luyện sức khỏe mỗi ngày. Hãy yêu lấy chính bản thân mình là những gì mà máy chạy bộ điện Johnson 6.1T muốn gửi gắm đến bạn…!

  • Máy chạy bộ điện Johnson 6.1T được đầu tư nhiều ưu điểm chuyên biệt giúp bạn tập được nhiều bài tập với 6 chương trình. Bên cạnh dó, là khả năng gấp gọn nhanh chóng, vì thế sản phẩm rất thích hợp sử dụng với mọi không gian riêng của các hộ gia đình. Và chỉ trong 1 bước, bạn đã có thể gấp và hạ máy dễ dàng để phù hợp với không gian đặt máy và cất giữ máy.

Hệ thống gấp thủy lực nhanh chóng tiện lợi

  • Tập luyện với hệ thống giảm xóc ViewFit: Với công nghệ này Johnson 6.1T sẽ đảm bảo luôn vận hành êm ái, cho người dùng trải nghiệm đầy thú vị, bạn sẽ phải hài lòng với tính năng tuyệt vời này. Và từ nay, bạn sẽ không phải tự nhập dữ liệu tập luyện thủ công như trước đây nữa, bởi vì giờ đây, Johnson 6.1T sẽ làm điều đó thay bạn. Bên cạnh đó, người dùng truy cập viewfit.com hoặc tải ứng dụng về và kết nối thiết bị của bạn để theo dõi những nỗ lực tập luyện của bạn và thiết lập mục tiêu cho chính mình. 
  • Trải nghiệm công nghệ thực tế ảo Passport, cho người dùng trải nghiệm một khung cảnh 3D như thực, với những bước chạy nhịp nhàng trên cung đường tuyệt đẹp. Chưa hết, bạn dùng có thể tận hưởng một cảm giác chân thực 8/10 mà máy chạy bộ điện Johnson 6.1T mang lại, chính là hình ảnh và âm thanh sẽ tự động thay đổi khi bạn lên dốc mang lại trải nghiệm như thật. Vâng một sự đột phá trong quá trình leo núi, chỉ có thể là ở Johnson 6.1T.
  • Hệ thống đệm giảm xóc đến từ công nghệ Variable Cushioning: Công nghệ thân thiện người dùng này chính là sự kết hợp lý tưởng của 3 điểm đệm đàn hồi, nhằm giảm chấn tối đa lên các khớp của người tập.
  • Bên cạnh đó là tính năng giải trí không thể thiếu sót được trong chiếc máy chạy bộ điện này. Máy chạy bộ điện Johnson 6.1T tích hợp ổ cắm MP3, table, smartphone và những thiết bị khác để bạn có thể tận hưởng những giai điệu yêu thích giúp tập luyện hăng hái hơn.

Máy chạy bộ điện Johnson 6.1T

Tính năng MP3 tích hợp trên xe điện cho bạn thư thái ngay cả khi đang tập

  • Chức năng tiết kiệm điện với chế độ ngủ: Nếu như máy không được hoạt động trong 15 phút, tự động sẽ tắt, rất tiện ích cho người dùng.

Máy chạy bộ điện Johnson 6.1T

Máy chạy bộ điện Johnson 6.1T với 6 chương trình tập

Máy chạy bộ điện Johnson 6.1T

Vận hành êm ái với công nghệ giảm xóc hiệu quả 

Máy chạy bộ điện Johnson 6.1T

Máy chạy bộ điện Johnson 6.1T có thể gấp gọn, phù hợp với không gian gia đình 

Máy chạy bộ điện Johnson 6.1T

Máy chạy bộ điện Johnson 6.1T sử dụng dễ dàng với bất kỳ ai

Máy chạy bộ điện Johnson 6.1T

Máy chạy bộ điện Johnson 6.1T với bảng Led giúp bạn thao tác dễ dàng

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy chạy bộ điện Johnson 6.1T”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên Facebook