Gậy golf TaylorMade M5 Driver

13.990.000 

Hướng dẫn mua hàng
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục:
  • 082 666 2626
  • 082 666 2626
  • sale@luckybuy.vn

Mô tả sản phẩm

Gậy golf TaylorMade M5 Driver cho tốc độ bóng nhanh hơn M3 2mph

Gậy golf M5 là một trong những cây gậy mới nhất của TaylorMade. Khắc phục những nhược điểm của M3, cung cấp cho các golfer một cây gậy hoàn hảo hơn.

Gậy golf TaylorMade M5 Driver cho tốc độ bóng nhanh hơn M3 2mph có nghĩa là đạt tới 3.9mph, mang lại cho người chơi những cú phát bóng mạnh mẽ nhất. Bạn có thể sử dụng để thi đấu hoặc luyện tập hàng ngày.

 Gậy golf TaylorMade M5 Driver

Gậy golf Driver M5

Khe cắm Hammerhead 2.0 cải tiến hơn so với phiên bản trước. Chỉ cần một thanh hỗ trợ nhờ cài đặt Speed Injection giúp người chơi đánh bóng vào trung tâm mặt gậy với tốc độ lớn nhất, tăng độ chính xác và kiểm soát tốt hơn.

Mặt gậy được tối ưu hóa, mỏng hơn 20% xung quanh các cạnh và nhẹ hơn 3,4g làm cho tốc độ đầu gậy nhanh hơn và cho điểm ngọt lớn hơn 66%.

Cũng như M3, gậy golf driver TaylorMade M5 sử dụng công nghệ Twist Face nhằm tác động đến độ xoáy và hướng của quả bóng cho các cú đánh mis-hits đi thẳng hơn.

Gậy golf TaylorMade M5 Driver

Phiên bản nâng cấp từ M3

Độ cong của mặt gậy được xem như là cải tiến mang tính chất cách mạng, nó giúp giảm độ xoáy và mang lại những pha đánh bóng thẳng hơn

Gậy golf TaylorMade M5 Driver

Mặt gậy sâu giúp phát bóng chuẩn xác hơn

Mặt gậy, M5 sâu hơn một chút so với M3, một chi tiết đẹp ở phiên bản mới này là các dấu tròn khắc trực tiếp trên các rãnh thay vì khắc laser như các dòng còn lại. Vì vậy, khi vào bóng, golfer dễ dàng có những cú chạm bóng tuyệt đẹp.

Gậy golf TaylorMade M5 Driver

Gậy có khả năng đảo chiều tiện dụng

Thiết kế đảo ngược cho phép trọng lượng được đặt lại dọc theo chu vi gậy, giúp hạ thấp trọng tâm gậy, gia tăng sự ổn định.

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gậy golf TaylorMade M5 Driver”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên Facebook