Gậy golf Honma driver Beres S-06 2 sao

17.990.000 

Hướng dẫn mua hàng
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục:
  • 082 666 2626
  • 082 666 2626
  • sale@luckybuy.vn

Mô tả sản phẩm

Gậy Honma driver Beres S-06 2 sao được cải tiến và phát huy điểm mạnh, rút kinh nghiệm từ những thế hệ trước

Gậy golf S-06 2 sao ra đời sau thành công của S-05, nó được rút kinh nghiệm và phát huy điểm mạnh thế hệ trước, khắc phục những hạn chế, yếu điểm.

Gậy golf Honma driver Beres S-06 2 sao

Gậy golf Honma S-06 2 sao

Dòng gậy golf Honma là một trong những thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản được giới quý tộc trên thế giới ngày càng ưa chuộng và săn lùng. Beres S-06 2 sao được ưa chuộng bởi kiểu dáng và chất liệu nhẹ, cứng, bền bỉ với thời gian gậy đã khắc phục được nhược điểm ở mặt gậy, trục gậy và trọng tâm hỗ trợ golf thủ trong mỗi cú phát bóng.

Gậy Driver Beres S-06 2 sao sử dụng chất liệu titanium tốt cho mặt gậy và đầu gậy Driver để cung cấp một lực tốt nhất cho cú Swing và tăng độ bền của đầu gậy giúp golf thủ ghi điểm tuyệt đối trước đối thủ. Sharf cũng được quan tâm để khắc phục Honma Beres S-06 dùng là loại Shaft mới sử dụng sợi carbon Torayca đặc biệt giảm trọng lượng trục xuống 1gr giữ được sự mềm mại và độ phiêu, giảm backspin (giúp cho bóng đi đúng quỹ đạo bay về phía trước không bị xoáy). Việc áp dụng Lõi X mới (sợi trục 10 sợi) là một yếu tố quan trọng để thực hiện việc tạo ra trục mới cho S-06 2 sao giúp golf thủ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ưu điểm của dòng gậy Honma driver S-06

Ngoài chất liệu được cải thiện, khắc phục điểm yếu thì Honma driver cũng quan tâm đến trọng tâm, mặt gậy, góc cổ gậy để tạo ra một thế hệ gậy golf đẳng cấp để phục vụ những cú phát bóng và Swing hoàn hảo nhất. Một số điểm được khắc phục phải kể đến là:

  • Thiết kế Head Club: với thiết kế mặt gậy phẳng hơn và dài hơn đóng góp sự cải thiện ổn định hơn cho gậy Driver
  • Trọng tâm của đầu gậy được chuyển đến phần lưng gậy để giúp phần cải thiện những cú đánh hỏng phù hợp với người mới bắt đầu chơi, bạn có thể chạm bóng không chính xác ở đầu gậy mà rơi vào lưng gậy thì bóng vẫn đi đúng quỹ đạo và giúp bóng bay về phía trước.
  • Góc cổ gậy được thiết kế cao hơn so với mặt đất để thúc đẩy đường bóng đi vào quỹ đạo tốt hơn.
  • Diện tích mặt gậy mở rộng để hiệu quả cú phát bóng cao hơn giúp các golfer vào bóng sẽ tự tin.

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gậy golf Honma driver Beres S-06 2 sao”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên Facebook