Đồng hồ định vị cho trẻ em Pado PA-02

1.250.000 

Hướng dẫn mua hàng
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
 • 082 666 2626
 • 082 666 2626
 • sale@luckybuy.vn

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ định vị cho trẻ em Pado PA-02 – cùng con yêu đến trường, vui chơi mà không lo mất liên lạc

Xã hội ngày một phát triển giúp con người tiếp cận được với nền văn minh hiện đại dễ dàng hơn. Vì thế nên bạn không cần kè kè bên trẻ con mà vẫn biết được con có trong vùng an toàn không. Chiếc đồng hồ định vị cho trẻ em là giải pháp giúp bố mẹ yên tâm hơn trên mỗi hành trình đến trường của trẻ.

dong ho dinh vi cho tre em pado pa 02 t2 dong ho dinh vi cho tre em pado pa 02 t3 dong ho dinh vi cho tre em pado pa 02 t4 dong ho dinh vi cho tre em pado pa 02 t5 dong ho dinh vi cho tre em pado pa 02 t6 dong ho dinh vi cho tre em pado pa 02 t7 dong ho dinh vi cho tre em pado pa 02 t8 dong ho dinh vi cho tre em pado pa 02 1 1 / 8 🖼️ 🖼️Xem 8 hình 🖼️ Xem nhận xét Thông số kỹ thuật QR Code Đồng hồ định vị cho trẻ em Pado PA-02 (GPS, LBS, Camera, chống nước IP67, nghe lén)

Đồng hồ định vị cho trẻ em

Đồng hồ định vị cho trẻ em Pado PA-02 có những tính năng thông minh như chiếc điện thoại thông minh giúp bố mẹ có thể đồng hành cùng con yêu ở mọi địa điểm.

Đồng hồ thông minh Pado PA-02 định vị bằng GPS, AGPS, LBS giúp bố mẹ dễ dàng cài đặt và biết được địa điểm của con đang tới có an toàn không. Ngoài theo dõi qua định vị thì bố mẹ có thể gọi trực tiếp đến đồng hồ của bé.

đồng hồ

Đồng hồ điện tử cho bé

Đồng hồ định vị cho trẻ em Pado PA-02 sử dụng micro SIM cho phép gọi đến được 10 số và 3 số gọi đi đã được cài đặt sẵn. Đồng hồ định vị cho trẻ em Pado PA-02 trang bị màn hình 1,3 inch với camera 0.8M, độ phân giải 240 x 240 pixel giúp bé quan sát rõ nét hơn.

đồng hồ định vị

Đồng hồ định vị thông minh có theo cáp sạc đi cùng

Đồng hồ định vị cho trẻ em Pado PA-02 hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt hoặc tiếng anh phù hợp cho nhiều trẻ em ở quốc gia khác nhau.

đồng hồ định vị

Đồng hồ định vị cho trẻ em

Đồng hồ định vị cho trẻ em PA-02 chuẩn chống nước IP67, bé có thể đi mưa hoặc rửa tay. Đồng hồ thông minh cho bé Pado PA-02 sử dụng pin 3.7V với dung lượng 400 mAh giúp bé sử dụng được trong thời gian dài.

đồng hồ thông minh

Dễ dàng sạc khi hết pin

GPS là viết tắt của “global positioning system” (hệ thống định vị toàn cầu) một mạng lưới bao gồm 27 vệ tinh quay xung quanh trái đất, để xác định vị trí của mình một cách chính xác và hoàn toàn miễn phí. GPS chỉ hoạt động được ở những vùng thoáng đãng, không bị che khuất bởi nhà cao tầng hoặc các vật cản lớn cứng rắn.

LBS là viết tắt của cụm từ Location Based Service, đây là dịch vụ cung cấp thông tin về vị trí hoạt động dựa trên sự kết hợp thông tin của các hệ thống khác như Hệ thống Thông tin Địa lý – GIS, Hệ thống định vị toàn cầu GPS và Mạng viễn thông. LBS xác định vị trí dựa vào dữ liệu được truyền qua GMS vì vậy nó có thể hoạt động ở những khu vực như trong phòng kín, tầng hầm.

đồng hồ định vị

Thiết kế nhỏ gọn vừa tay trẻ em

Một số tính năng của đồng hồ định vị cho trẻ em Pado PA-02

 • Bản đồ định vị vị trí
 • Định vị bản đồ vệ tinh
 • Nghe lén
 • Gọi đi được 3 số
 • Gọi đến được 10 số
 • Tin nhắn thoại
 • Kiểm tra hoạt động và sức khỏe
 • Kiểm tra hành trình
 • Thiết lập khu vực an toàn
 • Báo thức
 • Cảnh báo tình trạng đồng hồ

đồng hồ

Mã QR và mã sản phẩm được in ngay mặt dưới

đồng hồ định vị

Sản phẩm có 2 màu sắc xanh và cam để lựa chọn

đồng hồ

Đồng hồ định vị cho trẻ em Pado

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ định vị cho trẻ em Pado PA-02”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên Facebook