LuckyBuy tìm đối tác cung cấp nguồn hàng – Hợp tác cùng phát triển

Kính gửi Quý đối tác, các nhà cung cấp;

LuckyBuy là chuyên trang bán lẻ trực tuyến với hàng ngàn sản phẩm đang được giao dịch thành công mỗi ngày. Với lợi thế là chuyên trang bán lẻ có hệ thống kho hàng, kết hợp với đối tác vận chuyển địa phương trên toàn quốc, LuckyBuy hiện đang là đơn vị bán lẻ giao hành nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin mang đến Quý đối tác phương thức bán hàng tối ưu nhất, mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng với chi phí cam kết rẻ nhất!

LuckyBuy được thành lập từ năm 2018 với mức đầu tư gần 3 triệu đô bởi Công ty Đầu tư Sản xuất & Thương mại Hoàng Minh, một thương hiệu lớn trong lĩnh vực phân phối thiết bị bếp và đầu tư kinh doanh bất động sản. Định hướng xây dựng LuckyBuy trở thành sàn giao dịch tối ưu nhất dành cho cả người mua và người bán:

 • Đối với người mua hàng: Giá sản phẩm luôn là rẻ nhất, thời gian giao nhận hàng nhanh nhất. Giữ nguyên toàn bộ chính sách bảo hành, hỗ trợ sau bán hàng từ nhà cung cấp.
 • Đối với người bán (nhà cung cấp): bán được hàng số lượng cực lớn theo phương thức đơn giản nhất, dòng tiền quay vòng nhanh. Giảm chi phí kho bãi, chi phí vận hành bán hàng và các khoản chi phí khác khi hàng bán chậm.

LuckyBuy có gì hơn các chuyên trang thương mại điện từ khác tại Việt Nam (Shopee, Tiki, Lazada…)

 1. Các NCC sau khi hợp tác với LuckyBuy sẽ được chúng tôi thay mặt tư vấn bán hàng, bán hàng và chăm sóc khách hàng. Từ đó giảm được chi phí dành cho bộ máy vận hành bán hàng, cửa hàng… để chỉ tập trung vào sản xuất hoặc tìm kiếm nguồn hàng mới tốt hơn.
 2. Không giống như Lazada, Shopee… tiền bán hàng sẽ bị khoanh giữ tại hệ thống của Shopee, Lazada từ 30 đến 45 ngày, dòng tiền quay vòng chậm. Tại LuckyBuy các nhà cung cấp sẽ nhận được tiền bán hàng ngay khi có phát sinh đơn hàng hoặc chậm nhất không quá 3 ngày tùy theo phương thức thanh toán và vị trí người mua hàng.
 3. LuckyBuy hỗ trợ miễn phí Marketing & quảng bá sản phẩm tối đa để bán được hàng với số lượng lớn nhất trong thời gian ngắn nhất.
 4. LuckyBuy không thu bất kì một khoản % hoa hồng nào đến từ các đơn hàng của các NCC bán trên LuckyBuy.VN
 5. Gắn thu nhập của LuckyBuy vào doanh số bán hàng của các NCC để từ đó luôn đồng hành, sát cánh và hỗ trợ nhau cùng phát triển, điều mà các trang TMĐT khác tại Việt Nam không hề có.

Các NCC cần chuẩn bị gì khi hợp tác bán hàng cùng LuckyBuy

 1. Giấy chứng nhận đủ điều kiện thương mại với các mặt hàng sản xuất tại Việt Nam
 2. Giấy chứng nhận nguồn gốc hàng hóa và giấy chứng nhận chất lượng với các mặt hàng nhập khẩu
 3. Các chính sách sau bán hàng, bảo hành chi tiết nhất đối với hàng hóa mình cung cấp
 4. Báo giá cạnh tranh nhất. Với một mặt hàng có nhiều nhà cung cấp LuckyBuy ưu tiên chọn NCC có báo giá tốt nhất để đảm bảo lợi ích người mua hàng.
 5. Báo giá không được cao hơn mức giá mà các nhà NCC tự bán ra thị trường. Chúng tôi luôn có bộ phận kiểm định giá cả và chất lượng phụ trách mảng này. LuckyBuy sẽ từ chối hợp tác vĩnh viễn đối với các NCC vi phạm điều khoản này!

Các NCC mặt hàng nào có thể hợp tác bán hàng cùng LuckyBuy

Ở thời điểm hiện tại chúng tôi chào đón tất cả các NCC hàng hóa ở mọi lĩnh vực. Chỉ cần bạn có nguồn hàng tốt LuckyBuy sẽ bán giùm bạn cùng cam kết doanh số bán tăng tối thiểu gấp 3 lần so với phương thức hiện tại bạn đang phân phối hàng hóa.

Tất cả các NCC đang có nguồn hàng với mức giá tốt hơn hoặc chế độ bán hàng, bảo hành… tốt hơn các sản phẩm đang có trên LuckyBuy.VN đều có thể liên hệ với LuckyBuy để trở thành NCC với nhiều lợi ích đã nói bên trên.

Hotline liên hệ trực tiếp với LuckyBuy: 082 666 2626

LuckyBuy đột phá doanh số bán hàng với chi phí 0đ là thật!

 

Bình luận trên Facebook